ALL FOR YOUR HEALTH

Thanh long ruột đỏ Globalgap

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
55.000₫
Giảm 0%
Giá niêm yết:
Title:

Hiện nay trang trại đang canh tác thanh long theo tiêu chuẩn Global GAP. Xây dựng và đầu tư các hệ thống tưới. Như hệ thống tưới nhỏ giọt theo công nghệ tới Isarael trên toàn bộ diện tích đất canh tác 100.000 trụ. Kho lạnh xuất bán thanh long thành phẩm được xây dựng 3 kho theo tiêu chuẩn, đảm bảo nhiệt độ bảo quản thanh long.


Các khu xưởng chế biến phân vi sinh đảm bảo vệ sinh và an toàn với môi trường. Bên cạnh đó là các kho vật tư, phân bón thuốc và các đồ dùng khác. Bên cạnh đó thiết kế khu nhà ở chô công nhân gồm 5 khu vực, 1 khu sinh hoạt tập thể, 01 khu làm việc văn phòng và nhà ở của giám đốc. Các khu có sự liên kết và thống nhất với nhau, tạo nên sự thuận tiện trong trao đổi công việc.
Hiện tại trang trại đang khai thác 80.000 trụ cho thu hoạch và đầu tư mới thêm 20.000 trụ. Gồm 4 khu vực với các loại thanh long đỏ, vàng và hồng tím được trồng theo khu vực. Khu vực 1 canh tác thanh long đỏ với 40.000 trụ được 7 năm tuổi, hàng năm thu khoảng 1.200 tấn đến 1.500 tấn, doanh thu đạt khoảng từ 30 đến 40 tỷ. Khu vực 2 canh tác thanh long đỏ với 20.000 trụ được 5 năm tuổi, hàng năm thu khoảng 300 tấn đến 500 tấn, doanh thu đạt khoảng 8 đến 10 tỷ. Khu vực 3 canh tác thanh long đỏ và tím hồng với 20.000 trụ khoảng 3.5 đến 4 năm, hàng năm thu khoảng 100 đến 200 tấn, doanh thu đạt khoảng 3 đến 4 tỷ. Khu vực 4 là khu vực mới nhất đang canh tác khoảng 20.000 trụ với thanh long đỏ khoảng 2 đến 2.5 năm. Trong khu 3 và khu 4 đang thử nghiệm thanh long vàng Ecuador.
Hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh Bình Thuận, có rất nhiều mô hình canh tác cây thanh long. Nhưng chủ yếu canh tác theo hình thức hộ gia đình và chưa có phương pháp canh tác hiệu quả. Các hình thức canh tác theo quy mô trang trại tập trung chủ yếu tại địa bàn Hàm Thuận Nam, nhưng quy mô còn hạn chế. Đặc biêt, về giống cây thanh long hầu hết các đơn vị đang canh tác thanh long trắng truyền thống là chủ yếu. Các giống cây thanh long hồng tím và vàng khá lạ so với người trồng thanh long Bình Thuận.


Tại Bình An farm đã canh tác được 3 giống thanh long đỏ, hồng tím và vàng theo tiêu chuẩn Global Gap. Đem đến sản phẩm an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Bình An với mục tiêu cung ứng được hàng nông sản sạch, cung cấp lượng dinh dưỡng từ nông sản và đảm bảo được sức khoẻ người tiêu dùng. Chính vì vậy, trang trại luôn tuân thủ các nguyên tắc và quy trình của Global Gap trên toàn trang trại.

🏡 𝗣𝗵𝘂𝗰 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵
74 Nguyễn Quang Bích, P13, Tân Bình
☎️
Hotline : 0909298386

popup

Số lượng:

Tổng tiền: