ALL FOR YOUR HEALTH

CAM CARA RUỘT ĐỎ

SKU: PVN1472
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Giảm 0%
Giá niêm yết:
Title:

Cam ruột đỏ Mỹ là giống cam Cara của Mỹ có vị ngọt và hương thơm rất đặc biệt khiến nhiều người liên tưởng đến hương bưởi. Với đặc điểm nổi bật về hương vị và mẫu mã, giống cam ruột đỏ Mỹ vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam.

Giá trị dinh dưỡng

Hàm lượng vitamin C có trong cam Cara ruột đỏ vượt trội và lớn gấp 150% so với các loại cam khác, rất tốt cho làn da, giúp chống lão hoá, có tác dụng phục hồi sức khoẻ. Đặc biệt, cam ruột đỏ Mỹ còn được phát hiện là một loại quả có chứa hàm lượng axit thấp hơn nhiều so với cam nội địa. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tiêu thụ một lượng lớn cam Cara mà không sợ bị ợ nóng như khi ăn cam quýt hay các sản phẩm có chất axit của họ cam quýt.

Cam Cara ruột đỏ mỹ  có công dụng đặc biệt là giúp da dẻ phụ nữ đẹp bởi hàm lượng vitamin C dồi dào có trong cam. Chúng ta đều biết nước cam với vị mát lành, ngọt thơm, dễ thưởng thức, nước cam là đồ uống yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, để hấp thu dinh dưỡng tốt nhất thì theo các chuyên gia, ăn cam từng múi tốt hơn uống nước ép cam.

🏡 𝗣𝗵𝘂𝗰 𝗙𝗿𝗲𝘀𝗵
74 Nguyễn Quang Bích, P13, Tân Bình
☎️
Hotline : 0909298386

popup

Số lượng:

Tổng tiền: